ăn gì ở đâu

Cách làm món bánh cam tráng miệng

Nếu nhà bạn có lò vi sóng, thì hãy bắt tay để làm ngay món bánh cam cho cả nhà tráng miệng.

Dùng lò vi sóng làm bánh cam mềm thơm 1

Để có thể dùng lò vi sóng làm bánh cam, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:

100g bột mì
50g bột ngô
35g đường
5g bột nở
150ml nước
1 trái cam


Dùng lò vi sóng làm bánh cam mềm thơm 2

Bước 1:

Trộn đều bột mì, bột ngô, bột nở và đường rồi thêm nước, trộn đều để có được hỗn hợp bột đồng nhất.

Dùng lò vi sóng làm bánh cam mềm thơm 3

Bước 2:

Rửa sạch cam, bào vỏ cam thành sợi.

Dùng lò vi sóng làm bánh cam mềm thơm 4

Bước 3:

Vắt lấy nước từ nửa trái cam, rồi lấy phần vỏ cam đã bào sợi cho vào hỗn hợp bột bạn có được ở bước 1, trộn đều.

Dùng lò vi sóng làm bánh cam mềm thơm 5

Bước 4:

Đổ hỗn hợp bột vào hộp hoặc khuôn loại dùng trong lò vi sóng, quay trong 5 phút là được.

Dùng lò vi sóng làm bánh cam mềm thơm 6
Lấy bánh ra và cắt miếng vừa ăn.

Có rất nhiều bạn yêu thích làm bánh nhưng vì nhiều lý do mà không thể mua lò nướng thì bạn hãy dùng lò vi sóng làm bánh nhé! Dùng lò vi sóng làm bánh cam, bạn sẽ có món bánh xốp mềm mà thời gian làm lại giảm đáng kể nên bạn có thể dùng loại bánh này làm món ăn sáng cho cả nhà sẽ rất hợp đấy!

Dùng lò vi sóng làm bánh cam mềm thơm 7

Chúc bạn thành công và ngon miệng!


(Theo: Afamily)

Thích bài này và chia sẻ trên:

Kết bạn với Đẹp Mỗi Ngày trên facebook

Cách làm món bánh nếp chiên đơn giản nhất

Cách làm bánh rán Đô rê mon thiệt là ngon

Cách làm món bánh tuyết cho mùa hè nóng nực

http://depmoingay.vn/lam-dep

TIN TIÊU ĐIỂM

http://depmoingay.vn/an-gi-o-dau

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CÔNG TY CỔ PHẦN DÁNG VIỆT
Địa chỉ: 160 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6275 2102 - Website: Dangvietgroup.com