Cách dưỡng da đẹp của gái hàn

Cùng nghe chuyên gia làm đẹp gốc Hàn Alicia Yoon chia sẻ các bí quyết chăm sóc da. Cách dưỡng da đẹp của gái hàn

1. Hãy luôn có một thói quen và trung thành với nó

"Tính nhất quán là chìa khóa. Tìm ra một phương thức chăm sóc da hợp với bạn là rất quan trọng. Bạn cần phải dùng phương thức này vào mỗi sáng và tối" - Alicia Yoon đưa lời khuyên. 

Theo Alicia, chúng ta đều nên thử nghiệm và tìm thấy cách thức dưỡng da phù hợp, có hiệu quả với bản thân mình. 

Dưỡng da đẹp đón tết với 6 bí quyết từ xứ Hàn - 1

Chuyên gia làm đẹp gốc Hàn Alicia Yoon

2. Đừng ngại pha trộn 

"Tôi không thế sống thiếu dầu argan tinh khiết. Tôi có làn da rất khô và thường trộn nó chung với serum cùng cả kem dưỡng thể. Tôi dùng nó ở bất cứ nơi đâu" - Alicia Yoon nói.

Việc pha trộn các loại sản phẩm chăm sóc phù hợp với mình cũng cần được nghiên cứu và có kiến thức. Những sản phẩm có thành phần "lành" và không tương tác dẫn tới giảm tác dụng của nhau có thể pha trộn để tăng hiệu quả dưỡng. 

3. Hãy sáng tạo 

"Tôi thường làm một loại mặt nạ được gọi là bánh kẹp mặt nạ giấy. Tôi lấy một miếng mặt nạ giấy thường dùng và đắp lên mặt. Và thay vì quy trình như mọi khi tôi không lột nó ra mà nhấc lên, bôi thêm serim phía dưới. Miếng mặt nạ giấy sẽ khóa lớp serum lại và làm nó ngấm tốt hơn. Tôi rất thích cách gương mặt bừng sáng sau khi thực hiện phương thức này" - Cô Yoon bày bí quyết dùng mặt nà giấy. 

Bạn có thể thay đổi và sáng tạo các cách thức chăm sóc da để đạt hiệu quả cao hơn phương thức thông thường. 

Dưỡng da đẹp đón tết với 6 bí quyết từ xứ Hàn - 2

Cách đắp mặt nạ cùng serum giúp làn da của cô Yoon bừng sáng

4. Luôn luôn có sự chuẩn bị

Cô Yoon cho biết trong mọi lúc, cô luôn mang theo một số sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cố định như phấm cushion, son bóng, chì viền mắt, kem dưỡng tay, dầu dưỡng móng (riêng loại dầu này có thể bôi được lên mọi vùng da khô như môi, ngón tay, móng, khuỷu tay...).

5. Nên biết dùng đúng tiền 

Theo chuyên gia Alicia Yoon có một số thứ dưỡng da xứng đáng được đầu tư nhiều tiền như dầu dưỡng da, serum, tinh chất... Chúng đều là những loại có thành phần, công thức đặc biệt để có thể thẩm thấu sâu vào biểu bì da. 

Dưỡng da đẹp đón tết với 6 bí quyết từ xứ Hàn - 3

Đồ dưỡng da kiểu Hàn thường rất sáng tạo

6. Biết tiết kiệm

Alicia Yoon có su hướng tiết kiệm ở kem và dưỡng ẩm. Cô không dùng những loại này quá đắt vì thông thường chúng không có thành phần cầu kỳ, đặc biệt như serum.

(Theo 24h)
Bình Luận