Năm 2013 nên đầu tư gì

Năm 2013 nên đầu tư gì . Dù nền kinh tế Việt Nam trong năm 2013 còn nhiều khó khăn, nhưng ngành Spa rất đáng được đầu tư vào thời điểm này vì thị trường dịch vụ Spa đang đầy tiềm năng to lớn, ngày càng phát triển ngay cả trong thời kỳ kinh tế suy thoái!

KINH TẾ NĂM 2013 CÒN NHIỀU KHÓ KHĂN

 

Theo Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), kết quả điều tra các doanh nghiệp Việt Nam về khả năng phục hồi của nền kinh tế trong năm 2013 là khá bi quan. Có đến 55% số doanh nghiệp cho rằng nền kinh tế sẽ không cải thiện nhiều trong năm 2013 so với năm 2012. Tuy nhiên, trong thực tế, hiện có những đơn vị vẫn tiếp tục đầu tư và đạt tăng trưởng cao với mức bình quân 30-50%, thậm chí, khó khăn cũng chính là cơ hội vươn lên, phát triển cho những cá nhân, đơn vị đầu tư đúng hướng, có năng lực cạnh tranh thật sự.
Trước tình hình như vậy, với những cá nhân hoặc doanh nghiệp đang có ý định đầu tư mới, chuyển hướng kinh doanh đang rất phân vân trước câu hỏi “Nên kinh doanh gì 2013?” để có lợi nhuận nhanh chóng và ổn định. Với kinh nghiệm kinh doanh Spa được tích lũy từ năm 2006 đến nay, Viên Mỹ cho rằng ngành Spa rất đáng được đầu tư vào thời điểm này. Bởi vì, thị trường dịch vụ Spa đang đầy tiềm năng to lớn, ngày càng phát triển ngay cả trong thời kỳ kinh tế suy thoái! Vì sao?
 

NÊN KINH DOANH SPA TRONG NĂM 2013

 

Kinh doanh Spa là lựa chọn hàng đầu

 

Theo thời gian, nhận thức ngày càng tăng, những nhu cầu liên quan đến chăm sóc sức khỏe – làm đẹp càng được đề cao, tăng mức độ ưu tiên và cần đáp ứng, không phân biệt nữ hay nam, trẻ hay già. Nếu như trước đây, nhu cầu làm tóc, làm nail rất phổ biến. Ngày nay, bên cạnh những nhu cầu trên, áp lực cuộc sống đã khiến con người mong muốn thư giãn, phục hồi sức khỏe, đẹp hơn và tìm đến các dịch vụ Spa cao cấp hơn: tắm trắng, waxing, xông hơi, sục jacuzzi massage…. Chính vì thế, nhu cầu đi Spa thường xuyên để khỏe – đẹp tăng lên không ngừng, không kém gì nhu cầu làm tóc – nail.
Tuy nhiên, thực tế hiện nay, nhu cầu trên được đáp ứng còn rất ít, cụ thể là số lượng Spa ít hơn số tiệm tóc, Beauty Salon nhiều lần. Do đó, thị trường Spa còn rất lớn trong hiện tại và tiếp tục trong tương lai nhiều năm về sau. Phân tích đơn giản trên chưa kể đến nhu cầu thực hiện dịch vụ Spa từ du khách nước ngoài. Vì vậy, khi kinh doanh Spa, bạn chỉ cần có dịch vụ và giá phù hợp nhu cầu khách hàng là kinh doanh thành công. Một khi được biết đến, đối tượng đi Spa chắc chắn ngày càng tăng lên bất kể nền kinh tế còn nhiều khó khăn.
Nếu đã quyết định chọn kinh doanh Spa, bạn nên sử dụng đơn vị tư vấn Spa nhiều kinh nghiệm trong ngành Spa. Bởi vì họ sẽ giúp bạn chọn được mô hình kinh doanh Spa, hướng dẫn chi tiết cách mở, quản lí, vận hành Spa và đồng thời, tránh được các sai lầm của những người thiếu kinh nghiệm khi kinh doanh Spa.
 

LỢI ÍCH KHI LIÊN HỆ VIÊN MỸ ĐỂ KINH DOANH SPA

 

Khách hàng hoàn toàn yên tâm đến Viên Mỹ “chọn mặt gửi vàng” để thực hiện kinh doanh Spa bởi khả năng thành công là rất cao. Chúng tôi đã có kinh nghiệm tư vấn và cung cấp trang thiết bị Spa từ năm 2006 cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Spa.
 

 

Vạch ra chiến lược rõ ràng sẽ thuận lợi hơn trong kế hoạch kinh doanh

 

Bên cạnh đó, Viên Mỹ còn hướng dẫn từng bước thực hiện kinh doanh Spa: định hướng kinh doanh Spa phù hợp nhu cầu và đối tượng khách hàng khu vực; các công việc cần làm để mở Spa đầy tính thẩm mĩ với kinh phí tiết kiệm; các công cụ và phương cách thu hút khách hàng.
Quan trọng hơn, khi đến Viên Mỹ, khách hàng sẽ tiết kiệm được kinh phí đầu tư và thời gian, sớm thu hồi lại lợi nhuận. Công ty Viên Mỹ là đơn vị nhập khẩu trực tiếp cũng như sản xuất gia công các trang thiết bị - sản phẩm ngành Spa nên đảm bảo kinh phí đầu tư là thấp nhất. Cùng với đó, Viên Mỹ là đơn vị duy nhất hiện nay tại Việt Nam cung cấp trọn bộ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.
(Theo: Ngôi sao)
Bình Luận