khỏe đẹp

Ăn gì để giảm đau hiệu quả nhất

Ăn gì để giảm đau hiệu quả nhất. Hầu như ai cũng đã có lần bị đau như đau đầu, đau bụng… Thuốc giảm đau là biện pháp giảm đau tức thời.

 • Tuy nhiên, dùng thuốc thường có tác dụng phụ nên một số người không muốn sử dụng. Trong thực tế, bạn có thể đối phó với cơn đau bằng các loại thực phẩm tự nhiên.

  Dưới đây là 4 loại thực phẩm tự nhiên giúp bạn đối phó với cơn đau:

  Gia vị cay

  Các gia vị cay như gừng, cà ri và ớt có thể làm dịu vết đau tự nhiên. Trong những năm gần đây, gừng đã được sự quan tâm rất lớn vì có tác dụng kỳ diệu trong việc giảm đau và đối phó với tình trạng viêm.Trong y học hiện đại và y học cổ truyền, gừng đã được sử dụng gừng để đối phó với bệnh thấp khớp và viêm khớp. Các thành phần có trong cà ri có hiệu quả có thể làm giảm sự viêm não có thể gây ra chứng mất trí nhớ do tuổi già và chống lại sự hình thành của khối u. Capsaicin có trong ớt có hiệu quả có thể ngăn chặn việc cung cấp các đau các hệ thống thần kinh trung ương và làm giảm bớt cảm giác để kiểm soát các loại khác nhau của đau nhức.

  Dầu cá

  Dầu cá có thể loại bỏ viêm cho cơ thể con người. Nhức đầu và viêm khớp là cả hai triệu chứng của viêm. Theo nghiên cứu y học, dầu cá có chứa phong phú acid béo omega-3 đóng vai trò quan trọng trong điều trị bệnh viêm khớp thấp khớp và chứng đau nửa đầu, giảm nhẹ cơn đau.

  4 loại thực phẩm có tác dụng giảm đau - 1

  Dầu cá có thể loại bỏ viêm cho cơ thể con người (Ảnh: Internet)

  Quả anh đào và dâu tây

  Anh đào và dâu tây là thực phẩm tự nhiên có hiệu quả có thể chống lại viêm nhiễm. Anh đào và dâu tây có tác dụng kỳ diệu trong việc giảm đau. Vì vậy, mọi người có thể làm giảm đau bằng cách ăn trái cây như anh đào và dâu tây trong cuộc sống hàng ngày.

  Cà phê

  Cà phê cũng có thể được sử dụng để điều trị đau đầu. Caffeine có trong cà phê, trà và cola có thể làm xáo trộn vận chuyển các tín hiệu đau để giảm đau. Các loại khác nhau của kẻ giết người đau đã sử dụng đầy đủ của caffeine để tăng cường hiệu lực. Tuy nhiên, việc tiêu thụ quá nhiều cà phê có thể gây ra đau.

  Nếu bạn đang bị các cơn đau hoành hành, bạn không sử dụng bất kỳ một loại thuốc nào, bạn có thể ăn các loại thực phẩm được đề cập ở trên để làm giảm đau. Cuối cùng, mọi người nên tránh một số loại thực phẩm mà có thể có thể gây ra đau. Những thực phẩm này chủ yếu bao gồm thịt chế biến, sô cô la, rượu vang đỏ, sản phẩm sữa, cá và thịt hun khói, thực phẩm zymolytic và hạt. Tuy nhiên, bạn không phải từ bỏ các loại thực phẩm đó trong cuộc sống hàng ngày. Bạn nên giảm lượng càng nhiều càng tốt.

  (Theo: Eva)
Xem thêm: thuc pham tu nhien, thuc pham, dau ca, dau tay, anh dao, ca phe, suc khoe, bao phu nu
#
http://depmoingay.vn

TIN TIÊU ĐIỂM

http://depmoingay.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CÔNG TY CỔ PHẦN DÁNG VIỆT
Địa chỉ: 160 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0902 633 076 - Email : info@depmoingay.vn