Mua sắm

Có nên mua HKPhone Revo LEAD

Nhiều dự đoán về cấu hình, kiểu dáng máy, mức giá dự kiến đã được đưa ra. Trên diễn đàn người dùng HKPhone,

Ngay từ trước ngày 5/7, khi HKPhone hé lộ các thông tin chưa chính thức về sản phẩm mới HKPhone Revo LEAD, những fan công nghệ trên nhiều diễn đàn về Smartphone lớn của Việt Nam đã bàn luận sôi nổi về sản phẩm mới. Nhiều dự đoán về cấu hình, kiểu dáng máy, mức giá dự kiến đã được đưa ra. Trên diễn đàn người dùng HKPhone, chỉ trong thời gian ngắn ngủi, hàng chục ngàn người đã xem và thảo luận về Revo LEAD.

 Dân công nghệ sôi sục vì HKPhone Revo LEAD, Thời trang Hi-tech,

Revo LEAD giá 5.7 triệu đồng là Smartphone màn hình Full HD rẻ nhất Việt Nam.

Khi sản phẩm được chính thức ra mắt, sự hào hứng của người dùng công nghệ không hề giảm. Các Fan yêu thích Smartphone đã nhanh chóng tới cửa hàng của HKPhone để dùng thử sản phẩm Revo LEAD, trở thành một trong những người đầu tiên trải nghiệm sản phẩm và đưa tin nhận xét về sản phẩm này. 

Dân công nghệ sôi sục vì HKPhone Revo LEAD, Thời trang Hi-tech,

Một thành viên hào hứng chia sẻ những cảm nhận khi cầm Revo LEAD trên tay

Dân công nghệ sôi sục vì HKPhone Revo LEAD, Thời trang Hi-tech,

Khách hàng chia sẻ những cảm nhận về Revo LEAD

Các topic về cảm nhận sau khi dùng Revo LEAD được rất đông người dùng công nghệ theo dõi. Là một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu Revo LEAD, thành viên có nickname onglao30 hào hứng chia sẻ: “Máy cầm chắc tay, rất sang. Mình đã thử test máy, liên tục chơi game lướt web bằng cả 3G và wifi được gần 4h mới hết pin. Revo LEAD ổn trong tầm giá vì máy có cấu hình cao chạy rất mượt, xử lý tốt...”

Dân công nghệ sôi sục vì HKPhone Revo LEAD, Thời trang Hi-tech,

Khách hàng nhận xét về những tiến bộ của HKPhone thể hiện trong dòng máy Revo LEAD mới

Khách hàng HKPhone còn thực hiện nhiều thử nghiệm về camera, khả năng lướt web, khả năng định vị GPS. Kết quả thể hiện của Revo LEAD đều rất tốt, càng khiến người dùng Smartphone hào hứng hơn với chiếc điện thoại này.

Dân công nghệ sôi sục vì HKPhone Revo LEAD, Thời trang Hi-tech,

Người dùng công nghệ đón nhận Revo LEAD nhiệt tình trên Facebook

Trên Facebook, người dùng công nghệ cũng rất hào hứng với sản phẩm mới của HKPhone. Ngay khi sản phẩm chính thức ra mắt, đã có hàng trăm lượt chia sẻ và trao đổi về sản phẩm mới này. Mỗi thông tin cập nhật về Revo LEAD đều được người dùng công nghệ trên Facebook lắng nghe đón nhận.  

Dân công nghệ sôi sục vì HKPhone Revo LEAD, Thời trang Hi-tech,

Các showroom HKPhone luôn đông khách tới hỏi Revo LEAD trong những ngày gần đây

Tại các showroom của HKPhone những ngày gần đây, khách hàng tới vì chiếc Revo LEAD rất đông. Đã có những lúc lượng cầu vượt quá khả năng cung, khiến khách hàng phải đặt hàng Revo LEAD trước và chờ đợi. Chị Quyên, trưởng cửa hàng HKPhone tại 281A Khâm Thiên, Hà Nội cho biết: có lúc lượng đơn đặt hàng Revo LEAD lên tới 40 máy. Sản phẩm về tới cửa hàng chỉ kịp phục vụ khách hàng đã đặt hàng trước, chứ không đủ bán cho khách hàng mới tới. Điều này cho thấy sức hút của sản phẩm Revo LEAD với người dùng công nghệ Việt.

Dân công nghệ sôi sục vì HKPhone Revo LEAD, Thời trang Hi-tech,

Revo LEAD hấp dẫn fan công nghệ nhờ kiểu dáng cứng cáp, trang nhã, công nghệ hiện đại và mức giá rẻ hấp dẫn

Revo LEAD là Smartphone màn hình Full HD rẻ nhất Việt Nam, với nhiều công nghệ hiện đại hấp dẫn như màn hình 5 inch 1920 x 1080 pixels, mật độ điểm ảnh 441 ppi, chip xử lý lõi tứ 1.5Ghz, camera sau 13.1Mpx, camera trước 8Mpx sắc nét... Mức giá của Revo LEAD lại rất bình dân, chỉ 5.7 triệu đồng. Chính điều này đã khiến chiếc Smartphone thu hút fan công nghệ ngay từ ngày đầu ra mắt. Đây là cơ hội tốt giúp người dùng Smartphone có thể tiếp cận được công nghệ hiện đại với mức chi phí thấp, vừa túi tiền.

 

(Theo: 24h)

Thích bài này và chia sẻ trên:

Kết bạn với Đẹp Mỗi Ngày trên facebook

http://giori.org/

TIN TIÊU ĐIỂM

http://depmoingay.vn/an-gi-o-dau

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CÔNG TY CỔ PHẦN DÁNG VIỆT
Địa chỉ: 160 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6275 2102 - Website: Dangvietgroup.com