Mua sắm

Điện Nokia Lumia 920 có giá bao nhiêu tiền

Nokia Việt Nam vừa chính thức giảm giá đến 3 triệu đồng, từ 14 triệu xuống còn 11 triệu, cho chiếc smartphone cao cấp Lumia 920.

Smartphone cao cấp Lumia 920 chỉ còn được bán với giá 11 triệu đồng ở Việt Nam.

Đây là lần giảm giá đầu tiên và có mức giảm mạnh nhất, lên đến 3 triệu đồng, kể từ khi mẫu smartphone này chính thức được bán tại thị trường Việt Nam hồi cuối tháng 12/2012.

Hiện tại, một số đại lý bán lẻ điện thoại lớn ở Việt Nam như Viễn thông A, Thế giới di động, Mai Nguyên đã cập nhật mức giá mới 10.999.000 đồng cho chiếc Lumia 920. Tuy nhiên, một số cửa hàng khác như hệ thống FPT Shop hay Viettel Store vẫn chưa đăng tải mức giá mới này.

Lumia 920 là dòng smartphone được Nokia đặt khá nhiều kỳ vọng. Tại Việt Nam, thời gian gần đây hãng liên tục đẩy mạnh các chiến dịch quảng bá rầm rộ, đặc biệt là việc tài trợ và xuất hiện trong một chương trình giải trí trên truyền hình được khá nhiều khán giả yêu thích. Tuy nhiên, khi được hỏi về lý do giảm giá mạnh và bất ngờ cho Lumia 920, Nokia Việt Nam vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức.

Lumia 920 được trang bị màn hình 4,5 inch, sử dụng công nghệ PureMotion HD+ và Super Sensitive Touch, cho hình ảnh hiển thị sắc nét, cảm ứng mượt mà kể cả với găng tay hoặc đồ dùng kim loại. Bên cạnh đó là những công nghệ khác như định vị thực tế ảo, sạc không dây với chuẩn quốc tế. Camera 8,7 megapixel cho hình ảnh chống rung, chụp đẹp cả trong điều kiện thiếu sáng, bộ nhớ trong 32GB cùng chức năng sạc không dây.

Hoàng Duy

Theo Infonet

Thích bài này và chia sẻ trên:

Kết bạn với Đẹp Mỗi Ngày trên facebook

So sánhBlackberry Z10 và Nokia Lumia 920

Những hình ảnh đẹp Sài Gòn cận Tết qua Lumia 920

Có nên mua Nokia Lumia 920

http://giori.org/

TIN TIÊU ĐIỂM

http://depmoingay.vn/an-gi-o-dau

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CÔNG TY CỔ PHẦN DÁNG VIỆT
Địa chỉ: 160 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6275 2102 - Website: Dangvietgroup.com