Mua sắm

Nên xài kem trị mụn nào tốt nhất hiện nay

Có rất nhiều bạn trẻ gửi về Đẹp mỗi ngày hỏi: Nên xài kem trị mụn nào tốt nhất hiện nay? Kem trị mụn nào tốt hiện nay.

Trên thị trường có nhiều và thậm chí rất nhiều loại kem trị mụn khác nhau và cho kết quả hoàn toàn trái ngược với những lời quảng cáo được đăng, sau một thời gian tìm hiểu về các sản phẩm trị mụn chúng tôi nhận thấy một điều là các kem trị mụn đều có những tác dụng khác nhau đối với một số loại da mặt khác nhau.

Hiện nay, theo thông tin của các bạn trẻ trên các diễn đàn và mạng xã hội cho biết, có kem trị mụn Giori là được dùng nhiều nhất và phổ biến nhất, với giá dùng thử chỉ có 60 ngàn đồng. 

Theo một số chuyên da về ngành da liễu, kem trị mụn Giori hoàn toàn không  gây tác dụng phụ nào cả, không gây dị ứng ở da hay khi dùng kem trị mụn Giori không sợ da bị ăn nắng. 
 
Từ thông tin của chị Hồng Ngân đang làm việc ở công ty truyền thông  đa phương tiện cho biết, sau khi dùng thử 1 lọ kem trị mụn Giori thì cho kết quả đáng kể, ngày trước tôi có đến bệnh viện da liễu HCM để khám, bác sĩ cũng cho những đơn thuốc nhưng sau một gian dùng thuốc thì kết quả cũng giảm nhưng không đáng kể. Rồi được người bạn làm chung công ty giới thiệu và dùng thì cho kết quả ngoài mong đợi, giờ da mặt trở nên mịn hơn trước và mụn thì giảm đi hẳn. Sau khi đi tái khám ở bệnh viện da liễu thì các bác sĩ cũng nói nên dùng kem trị mụn Giori để hạn chế mụn nổi lên và trị khỏi mụn luôn, vì hình như da mình hợp với loại kem này.
 
 
Bác sĩ  Thanh Nhàn đang công tác ở bệnh viện chuyên khoa Da cũng cho hay, có rất nhiều bệnh nhân sau một thời gian sử dụng kem trị mụn Giori đều cho kết quả rất tốt, chỉ có một vài trường hợp cá biệt sử dụng không đúng cách và lâu dài nền không cho kết quả đáng kể.
 
Lần theo một số địa chỉ bán hàng trên mạng các loại kem trị mụn, chúng tôi tìm đến một địa chỉ cũng bán loại kem này, nhưng sau một thời  gian tìm hiểu thì những địa chỉ này đi lấy hàng lại nên không được đảm bảo cho lắm.
 
Sau một tháng tìm hiểu thì chúng tôi thấy địa chỉ bán kem Giori chất lượng và uy tín trên toàn quốc chỉ có ở số điện thoại: 0932760097 và email: kemtrimungiori@gmail.com
 
Nhân đây chúng tôi xin đưa đặc điểm sản phẩm của bên này để các bạn tiện phân biệt mà mua cho đúng chất lượng và uy tín.
 
 
Bên này giao hàng trên toàn quốc và uy tín các bạn nhé.

Thích bài này và chia sẻ trên:

Kết bạn với Đẹp Mỗi Ngày trên facebook

Kem trị mụn Giori có tốt không

Kem trị mụn Giori mua ở đâu

Kem dược trị mụn giori Nhật Bản giá 60K

http://giori.org/

TIN TIÊU ĐIỂM

http://depmoingay.vn/an-gi-o-dau

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CÔNG TY CỔ PHẦN DÁNG VIỆT
Địa chỉ: 160 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6275 2102 - Website: Dangvietgroup.com