Nokia Lumia 620 giá bao nhiêu bán ở đâu

Nokia Việt Nam vừa ấn định thời gian bán chiếc smartphone tầm trung chạy Windows Phone 8 - Lumia 620 vào 10/1/2013, với mức giá 5,5 triệu đồng.

Sau lần ra mắt loạt smartphone chạy Windows Phone 8, bao gồm Lumia 920, Lumia 820 và Lumia 620, tại Sài Gòn cách đây chưa lâu, sáng nay (17/12), Nokia Việt Nam cũng đã có buổi giới thiệu chính thức bộ ba smartphone này đến người dùng tại Hà Nội.

Giám đốc điều hành văn phòng đại diện Nokia tại Việt Nam - ông William Hamilton-Whyte - giới thiệu dòng Lumia mới tại Hà Nội.

Sự kiện còn có sự góp mặt của những đối tác lớn của Nokia tại Việt Nam như Microsoft Việt Nam, tập đoàn FPT và đại diện nhà phát hành Gameloft khu vực Đông Dương. Đây được cho là những đối tác quan trọng nhằm chung tay đưa Nokia trở lại mạnh mẽ hơn trong cuộc chiến smartphone với các đối thủ như Samsung, Apple hay HTC.

Trong bài phát biểu của mình, Giám đốc điều hành văn phòng đại diện Nokia tại Việt Nam, ông William Hamilton-Whyte, cho biết Nokia Việt Nam hi vọng sẽ phổ biến hơn nữa sức mạnh của dòng Lumia chạy Windows Phone 8 đến người dùng trong nước.

Trong khi đó, Tổng giám đốc tập đoàn FPT - ông Trương Gia Bình - khẳng định việc hợp tác với Nokia thể hiện tầm nhìn đầy triển vọng và dòng điện thoại Lumia hứa hẹn sẽ có những bước phát triển đột phá ở thị trường Việt Nam.

Là đối tác phát triển game cho kho ứng dụng Windows Phone Store, ông Hoàng Tuấn Đạt, Giám đốc kinh doanh Gameloft khu vực Đông Dương cũng cho biết, bước đầu đã hợp tác thành công cùng Nokia trong việc phát hành game cho Lumia 920 và Lumia 820. Người dùng sẽ được trải nghiệm những trò chơi đỉnh cao như đua xe Asphalt 7.

Các dòng máy Lumia 920, 820 và 620 tại buổi giới thiệu ở Hà Nội.

Một số tính năng đáng chú ý của bộ ba Lumia 920, Lumia 820 và Lumia 620 cũng được đại diện Nokia Việt Nam giới thiệu như công nghệ màn hình cảm ứng đột phá chống trầy xước, hỗ trợ cả việc đeo găng tay, ứng dụng camera độc quyền, công nghệ định vị thực tế ảo Nokia City Lens...

Lumia 820 có thiết kế thanh mảnh, vừa tay người dùng, đồng thời được trang bị khả năng thay đổi vỏ màu rất đa dạng và dễ dàng sử dụng thẻ nhớ microSD. Chiếc smartphone tầm trung này cũng được ấn định thời gian lên kệ vào khoảng từ 7 đến 10/1/2013, để người dùng kịp đón tết Âm lịch.

Lumia 920 với 4 màu đỏ, vàng, trắng, đen có giá bán 14 triệu đồng. Lumia 820 với 4 màu vỏ có thể thay đổi tùy thích, giá 11 triệu đồng. Trong khi đó, Lumia 620 với 4 màu trắng, đen, vàng và xanh lá cây có giá bán 5,5 triệu đồng.

Nguyễn Hân

Theo Infonet

Bình Luận